Tổng quan về địa điểm và cách giao hàng của kho shopee nghĩa ô

admin Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Mười, 2022

Chắc hẳn đối với các tín đồ shopee thì kho shopee nghĩa ô đã không còn quá xa lạ. Đây là một trong những kho quốc tế vô cùng nổi tiếng. Vậy hãy cùng Thabet tìm hiểu nhé.

Vị trí của kho shopee nghĩa ô hiện nay

Mặc dù đã có không ít người được nghe đến cái tên kho shopee nghĩa ô, nhưng lại ít ai có thể biết được chính xác của kho quốc tế này. Kho nghĩa ô hiện đang là kho shopee quốc tế thuộc trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

Tìm hiểu vị trí kho shoppe nghĩa ô

Đây được xem là một trong những kho trung chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất. Là nơi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam. Hầu hết các hàng hóa mà người dùng đặt trên shopee hàng nội địa Trung Quốc sẽ đều phải qua kho shoppe nghĩa ô trước khi về Việt Nam.

Lý giải về câu nói đơn hàng đã rời khỏi kho shoppe nghĩa ô

Chắc chắc đối với những người đặt hàng nội địa Trung Quốc sẽ có không ít lần thấy chữ “đơn hàng đã rời khỏi kho nghĩa ô”, vậy ý nghĩa của chính của cụm từ này là gì? Có không ít người khi thấy các dòng chữ đó đã thắc mắc là đơn hàng của mình đã đi đâu, hiện đang ở đâu. 

Lý giải cho điều này bạn có thể hiểu như sau: Đơn hàng của bạn đã đặt đã được trung chuyển đến kho nghĩa ô và hiện đã rời khỏi kho Trung Quốc. Tiếp theo đó đơn hàng của bạn sẽ rời khỏi Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

Tất cả các đơn hàng nước ngoài hiện nay đều sẽ phải thông qua hải quan kiểm duyệt trước khi được đưa vào nước ta. Sau khi được thông quan về Việt Nam, đơn hàng sẽ tiếp tục được vận chuyển đến các tỉnh thành và đưa đến tay người đặt hàng. 

Bạn sẽ được nhận hàng trong khoảng 3 – 5 ngày làm việc, hoặc có thể nhanh hơn. Tuy nhiên hiện nay tình hình dịch bệnh phức tạp và khó lườm nên có một vài đơn hàng sẽ phải giao muộn hơn dự kiến. Có rất nhiều vấn đề khiến đơn hàng của bạn giao chậm như: những phát sinh về nhập cảnh, tình hình dịch bệnh, bão lũ,…. 

Do vậy khi đơn hàng giao chậm, khách hàng nên kiên nhẫn chờ đợi và thông cảm cho bên giao hàng. Bạn có thể theo dõi quá trình di chuyển đơn hàng của mình trong đơn đã đặt. Khi đơn hàng thông báo đơn của bạn đã đến kho shopee nghĩa ô thì bạn có thể yên tâm nhận được hàng trong thời gian sắp tới.

Thời gian để đơn hàng từ kho shopee nghĩa ô về Việt Nam

Một khi shoppe đã thông báo đơn hàng của bạn rời khỏi kho kho shopee nghĩa ô thì tức là đơn hàng của bạn đang trên đường vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên quá trình vận chuyển này nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương tiện di chuyển, thời tiết, thông quan,… Chính vì vậy mà thời gian giao hàng trung bình sau khi đơn hàng rời khỏi kho nghĩa ô là 2 – 4 ngày.

Thời gian đơn hàng của bạn về Việt Nam

Tuy nhiên sau khi rời khỏi kho shopee nghĩa ô đơn hàng của bạn sẽ về kho Hà Nội. Chính vì vậy đối với những đơn hàng ở HCM sẽ phải chờ lâu hơn 1 – 2 ngày. 

Hướng dẫn đặt hàng shopee qua kho nghĩa ô

Những đơn hàng được chuyển về kho nghĩa ô thông thường sẽ là những đơn hàng được order qua những trang thương mại điện tử như shopee. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể đặt hàng trực tiếp qua các đơn vị ủy quyền của Việt Nam và yêu cầu họ vận chuyển qua kho nghĩa ô. 

Kho nghĩa ô ở Chiết Giang đã góp công rất nhiều trong việc lưu thông hàng hóa nhanh chóng. Kho nghĩa ô đã giảm tải rất nhiều cho những kho lưu thông khác, giúp quá trình giao hàng được diễn ra nhanh hơn.

Hình thức vận chuyển từ kho shopee nghĩa ô về Việt Nam

Tuy nhiên hình thức vận chuyển duy nhất mà kho này sử dụng đó là vận chuyển bằng thuyền. Chính vì vậy kho luôn có số lượng đơn hàng vô cùng khủng lồ. Chỉ khi sử dụng phương pháp vận chuyển bằng tàu thì số lượng hàng hóa chuyển về Việt Nam mớ nhiều được. Bên cạnh đó vận chuyển bằng tàu thuyền đem đến sự an toàn cao nhất, giúp thất thoát đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn đặt hàng ở nước ngoài bằng shopee

Nếu bạn là người mới sử dụng shopee và chưa biết cách đặt hàng quốc tế như nào cho đúng, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Truy cập vào app shopee trên các thiết bị di động. 
  • Tại trang chủ chọn mua hàng quốc tế.
  • Khi giao diện hiện ra, để tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn mã giảm giá và ấn lưu. 
  • Kéo xuống mục sản phẩm và chọn những sản phẩm mà bạn thích. 
  • Lúc này bạn thực hiện mua hàng như hàng nội địa. 

Sau khi thực hiện xong các bước này bạn tiến hàng đặt hàng và chờ xác nhận của bên shop bán. Ngoài ra bạn cũng có thể hoàn toàn theo dõi quá trình vận chuyển như những đơn hàng nội địa. 

Hướng dẫn đặt hàng nước ngoài thành công

Các mẹo mua hàng shopee quốc tế giá rẻ

Hàng quốc tế luôn là một trong những loại hàng hóa được đông đảo người dùng yêu thích cả về giá cả và chất lượng. Ngoài ra các sản phẩm quốc tế còn vô cùng đa dạng về mẫu má giúp cho người chơi có thể thỏa thích lựa chọn.

Để có thể mua được hàng quốc tế giá rẻ trên shopee bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Sử dụng các mã giảm giá hấp dẫn của shopee. Những mã này thường sẽ hiện lên khi bạn truy cập vào màn hình chính hoặc khi mua đồ. Lúc này bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua hay không.
  • Sử dụng mã giảm giá freeship: Hầu hết các phí vận chuyển quốc tế sẽ rất dẻ. Những để tiết kiệm tối đa chi phí bạn có thể sử dụng mã freeship để tối ưu tiền khi mua hàng.
  • Lựa chọn những shop uy tín và lâu năm.
  • Mua hàng theo những khung giờ săn sale và khung giờ vàng.

Kết luận

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về kho shopee nghĩa ô, quá trình giao hàng và cách đặt đồ shopee giá rẻ. Hy vọng với những thông tin tại chuyên mục top thủ thuật mà chúng tôi mang đến bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân. 

Xem thêm: Cách nói khéo để hủy đơn hàng tốt nhất

Bài viết liên quan

Clash Of Clans Hack Dòng Game Xây Dựng Đế Chế Cho Riêng Mình

Clash Of Clans Hack Dòng Game Xây Dựng Đế Chế Cho Riêng Mình

Clash of clans hack luôn có sức hút đặc biệt đến người chơi khi tham gia. Bạn sẽ phải...

Hướng dẫn chi tiết cách tải video CapCut không logo đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải video CapCut không logo đơn giản nhất

Giới thiệu về ứng dụng Capcut. Những tính năng nổi bật của phần mềm này. Hướng dẫn chi tiết...

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi ứng dụng ngăn sử dụng Google Play

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi ứng dụng ngăn sử dụng Google Play

Tổng hợp đầy đủ các ứng dụng ngăn sử dụng Google Play và cách khắc phục. Tại sao khi...

Cách xóa người lạ trên messenger chính xác nhất 2022

Cách xóa người lạ trên messenger chính xác nhất 2022

Bạn đang tìm các cách xóa người lạ trên messenger, xóa người lạ khỏi danh sách trực tuyến Messenger...

Huyền thoại nhẫn giả hack full kim cương mới nhất 2022

Huyền thoại nhẫn giả hack full kim cương mới nhất 2022

Huyền thoại nhẫn giả hack và tất cả những thông tin chi tiết sẽ được bật mí trong bài...

Hack Dragon City LMHMOD? Mục Đích Của Việc Hack Dragon City?

Hack Dragon City LMHMOD? Mục Đích Của Việc Hack Dragon City?

Mục lụcVị trí của kho shopee nghĩa ô hiện nayLý giải về câu nói đơn hàng đã rời khỏi...