Kho BW SOC ở đâu? Thời gian nhận được hàng đi tỉnh khi qua kho này?

admin Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Mười, 2022

Nhiều người thắc mắc kho BW SOC ở đâu? Đây là một kho hàng mới của Shopee Express, đặt tại huyện Củ Chi TP HCM. Trước đây, các đơn hàng thường được vận chuyển đến kho Củ Chi SOC, tuy nhiên do lượng đơn quá tải nên BW SOC đã được thành lập để giúp san sẻ. Vậy khi đến đây, bao lâu khách hàng các tỉnh sẽ nhận được? Hãy cùng Thienhabet tìm hiểu nhé.

BW-SOC-o-dau
Giải đáp kho BW SOC ở đâu? Giao hàng đến đây thì bao lâu sẽ nhận được?

Giải đáp kho BW SOC ở đâu?

Đây là một kho hàng lớn, với diện tích hơn 5ha mới được thành lập. BW SOC là sự liên doanh giữa Becamex IDC, quỹ đầu tư tư nhân Warburg Pincus và Shopee. Mặc dù mới ra mắt không lâu, nhưng nơi đây là nơi lưu thông lượng đơn hàng khổng lồ.

Trước đây, đa phần mọi đơn hàng từ TP HCM đến các tỉnh thành khác đều được đưa đến kho Củ Chi SOC. Tuy nhiên, những năm gần đây, hình thức mua sắm trực tuyến đang bùng nổ tại nước ta dẫn đến nơi đây đã quá tải. Để san sẻ gánh nặng cũng như khắc phục các khó khăn, nhiều đơn hàng đã được giao qua BW SOC.

Theo báo cáo, kho hàng BW SOC có địa chỉ khá gần với kho tổng Củ Chi, đang nằm tại KCN Tân Phú Trung – Quốc lộ 22 – ấp trạm bơm – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – TP HCM. Điều này tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp quá trình giao hàng phân phát đi các tỉnh thành, quận huyện được nhanh chóng hơn.

Khi đến kho BW SOC, đơn hàng sẽ được lưu xuất hóa đơn, sau đó trả hàng đến các tỉnh thành khác. Tiếp đến sẽ được phân chia đến quận, huyện nhỏ hơn với tên gọi là LMhub. Tại đây, các shipper sẽ trực tiếp đến nhận hàng để giao đến tay người dân trong thời gian sớm nhất.

Ví dụ: Khi bạn đặt đơn hàng tại TP HCM giao đến Đại Linh – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đơn hàng sẽ được lấy từ địa chỉ người giao hàng, sau đó đưa đến kho BW SOC. Tại đây nhân viên sẽ lưu kho, xuất hóa đơn sau đó giao đến kho tổng của Hà Nội là HN SOC. Các nhân viên shopee tại kho này tiếp tục làm các thủ tục rồi chuyển đơn hàng đến Nam Từ Liêm LMhub và từ đây giao đến tay người nhận.

BW-SOC-o-dau
Kho BW SOC nằm tại KCN Tân Phú Trung – Quốc lộ 22 – ấp trạm bơm – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – TP HCM

Đơn hàng đến kho BW SOC thì bao lâu nhận được hàng? 

Nhiều người thắc mắc bao lâu có thể lấy được hàng khi được đưa đến BW SOC. Nếu theo dõi, bạn sẽ thấy một điểm thú vị. Đó là thời gian ngâm tại kho này sẽ lâu hơn so với kho khác. Bởi đây là kho hàng tổng của TP HCM, vì thế, số lượng hàng hóa qua đây rất nhiều. Điều này yêu cầu khối lượng công việc giải quyết lớn, khiến cho hàng ngâm lâu.

Cũng tương tự như khi hàng đến các tỉnh thành chính tại miền Bắc là Hà Nội, cụ thể là kho HN SOC. Bạn sẽ thấy thời gian ngâm hàng tại đây cũng khá lâu, khiến khách hàng vô cùng sốt ruột. 

Khi hàng đến kho này, bạn sẽ nhận được hàng trong một vài ngày tùy theo địa chỉ người nhận có cùng TP HCM hay không. Chi tiết là:

  • Nhận hàng tại TP HCM: Khi hàng đến kho BW SOC sau khoảng 1 ngày bạn sẽ nhận được.
  • Nhận hàng tại các tỉnh phía Nam: Hàng đang ở tại BW SOC thì khoảng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được.
  • Nhận hàng tại các tỉnh phía Bắc: Do khoảng cách xa nên sau 3-5 ngày bạn mới có thể được giao.

Ngoài ra, thời gian này có thể nhanh hoặc chậm hơn 1-2 ngày tùy vào tình hình lượng hàng nhiều hay ít. Ví dụ nếu bạn đặt vào các dịp sale lớn thì số ngày có thể lâu hơn chút so với thông thường. Ngoài ra, yếu tố thời tiết, dịch bệnh cũng tác động không nhỏ. Điển hình như giai đoạn Việt Nam bùng dịch, phải mất hơn 1 tuần, bạn mới có thể có hàng nếu như ở tại miền Bắc.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến kho BW SOC?

Ngoài những thông tin chính đã được cung cấp như kho BW SOC ở đâu? Bao lâu thì được nhận hàng? Chúng tôi sẽ tổng hợp một số vấn đề thường gặp.

Mọi đơn hàng tại TP HCM đều phải qua kho BW SOC đúng không?

Đây là kho hàng tổng của khu vực TP HCM, tuy nhiên không nhất thiết mọi đơn hàng đều phải qua đây. Nếu hàng đi tỉnh thì sẽ được vận chuyển đến kho trung gian là BW SOC hoặc Củ Chi SOC. Trường hợp người bán và người nhận đều ở khu vực TP HCM, có thể sẽ giao đến kho phụ trong quận huyện lân cận để thời gian ship ngắn nhất.

Khách hàng có thể qua kho BW SOC lấy hàng không?

Bạn không thể qua kho lấy hàng bởi đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm giao hàng tận tay. Nên hãy chờ trong một vài ngày nhé.

BW-SOC-o-dau
Khách hàng không thể qua lấy trực tiếp tại kho, tất cả sẽ được nhân viên giao hàng tận tay

Lời kết

Trên đây là giải đáp kho BW SOC ở đâu cũng như những thông tin quan trọng về địa chỉ này. Hy vọng bài viết tại chuyên mục top thủ thuật sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi mua hàng trên Shopee.

Xem thêm: Tìm người yêu trên zalo – Cách thoát ế chỉ trong tích tắc

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt aem9 apk thành công 100%

Hướng dẫn cài đặt aem9 apk thành công 100%

Hiện nay việc sử dụng các skill liên quân đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên không...

Tìm người yêu trên zalo – Cách thoát ế chỉ trong tích tắc

Tìm người yêu trên zalo – Cách thoát ế chỉ trong tích tắc

Zalo là ứng dụng phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người lựa chọn làm phương thức liên...

Khám phá nền tảng quy tụ nhiều streamer xinh đẹp 567 live hack

Khám phá nền tảng quy tụ nhiều streamer xinh đẹp 567 live hack

567 live hack hiện đang là nền tảng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, theo dõi bài...

Monster Legends Hack Là Game Gì Cuốn Hút Người Chơi Đến Vậy?

Monster Legends Hack Là Game Gì Cuốn Hút Người Chơi Đến Vậy?

Monster Legends Hack thuộc dòng game chiến lược nuôi quái vật cực hay được nhiều game thủ quan tâm...

Play Together Mod Là Game Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Game 

Play Together Mod Là Game Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Game 

Play Together Mod tựa game sẽ mang đến cho người chơi một thế giới mới với cốt truyện hấp...

Hack Dragon City LMHMOD? Mục Đích Của Việc Hack Dragon City?

Hack Dragon City LMHMOD? Mục Đích Của Việc Hack Dragon City?

Mục lụcGiải đáp kho BW SOC ở đâu?Đơn hàng đến kho BW SOC thì bao lâu nhận được hàng? Giải...